VIỆN CN&GD HAD-TEK ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN ĐOẠT GIẢI SAO KHUÊ 2023 TCOM CORPORATION

Chiều ngày 21/6, Chủ tịch TS. Nguyễn Đình Hùng, Viện trưởng-Giám đốc TS. Nguyễn Việt Anh thay mặt ban quản trị Viện Công nghệ và Giáo dục HAD-TEK đã có chuyến thăm trao đổi chính thức, nhằm thúc đẩy hợp tác chiến lược với tập đoàn công nghệ TCOM. Tiếp đón đoàn đại biểu của HAD-TEK có Tổng Giám đốc TCOM Corporation Ông Đinh Quốc Cường. Sau cuộc họp giới thiệu sản phẩm hai bên và trao đổi chiến lược thúc đẩy hợp tác, đoàn đại biểu đã tham quan văn phòng làm việc và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới của tập đoàn này.
TCOM là công ty công nghệ, thành lập năm 2012, bởi đội ngũ kỹ sư IT có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm, cũng như thực hiện các dự án công nghệ với các đối tác trong và ngoài nước. Tại sự kiện trao giải thưởng SAO KHUÊ 2023, EYEFIRE School – Giải pháp trường học thông minh của TCOM vinh dự đạt giải thưởng “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam 2023”.
Chuyến thăm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự ứng dụng của công nghệ thông tin trong các dự án giáo dục tương lai của Viện HAD-TEK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *