SÁCH TRỌNG TÂM KIẾN THỨC TOÁN 9 ÔN THI VÀO LỚP 10 – TẬP 1

Kì thi vào lớp 10 là một trong những kì thi quan trọng nhất trong giáo dục phổ thông. Kết quả của kì thi này ảnh hưởng lớn đến triển vọng học tập tương lai của các em học sinh. Với mong muốn giúp các bạn lớp 9 ôn tập tốt kiến thức môn Toán và rèn luyện cách trình bày rõ ràng, chặt chẽ để đạt điểm tối đa, nhóm tác giả HAD-TEK Education gửi đến các em bộ sách Trọng tâm kiến thức Toán 9 ôn thi vào lớp 10 gồm hai tập.
Mỗi tập sách tóm tắt đầy đủ kiến thức chương trình Toán 9 và tuyển chọn kĩ lưỡng một hệ thống bài tập ví dụ bao quát hết các dạng câu hỏi có thể gặp trong kì thi vào lớp 10. Ngoài ra, bộ sách bao gồm một số lượng lớn các bài tập luyện tập cơ bản và nâng cao. Các tác giả đã hết sức chú ý trong việc trình bày lời giải chi tiết vì chúng tôi tin rằng việc dạy các em học sinh cách trình bày mạch lạc và sáng sủa cũng quan trọng không kém việc dạy các em những kiến thức toán học.
Hi vọng các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và thú vị từ bộ sách này để đạt kết quả cao nhất trong việc học trên lớp và trong kì thi quan trọng vào lớp 10. Đó là động lực để nhóm tác giả tiếp tục viết những bộ sách chất lượng để giúp đỡ các em.

Download tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *