HỌC VIÊN VIỆN CN & GD HAD-TEK TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NCS THẠC SĨ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 5 Ở BẮC KINH – TRUNG QUỐC

Chúc mừng học viên Viện CN & GD HAD-TEK trúng tuyển Học bổng toàn phần NCS thạc sĩ Trường Đại học Nhân Dân Trung Quốc

Sau khoảng thời gian dài nỗ lực, cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô của Viện, Quỳnh Chi đã thuận lợi trúng tuyển học bổng toàn phần của trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Đại học Nhân Dân Trung Quốc (RUC) là một trường đại học có lịch sử lâu đời, trọng điểm ở Bắc Kinh, thuộc đề án 211 và 985.

Theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới năm 2021, Trường Đại học Nhân dân Trung Quốc đã xếp hạng trong top 40 trên thế giới về triết học, top 51 về nghiên cứu pháp luật, top 80 về các chuyên ngành “Khoa học và Quản lý xã hội” và top 100 về các chuyên ngành liên quan đến “Nghệ thuật và Nhân văn học”. Đáng chú ý, tờ Financial Times cũng xếp Trường Kinh doanh Nhân dân vào danh sách 50 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Trong đó, chương trình MBA toàn cầu của trường được xếp hạng 38, chương trình Executive MBA xếp hạng 43 và chương trình Giáo dục Quản lý cấp cao của trường đứng hạng 11 trên thế giới (cao nhất ở châu Á). – Theo Wikipedia 

Viện HAD-TEK luôn nỗ lực hỗ trợ hết mình, tiếp bước cho ước mơ du học của các bạn trẻ, để tiệm cận hơn với nền khoa học thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *